Về chúng tôi

FINISH – Thương hiệu viên rửa bát số 1 thế giới

Finish đến từ CHLB Đức là thương hiệu phổ biến nhất được đề xuất bởi các nhà sản xuất máy rửa chén hàng đầu và các nhà sản xuất thủy tinh, sứ nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi đã tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy rửa chén, bát trong hơn 60 năm qua.

Finish là thương hiệu toàn cầu của tập đoàn Reckit Benkiser, chuyên sản xuất các sản phẩm Viên rửa bát, Bột rửa bát, Nước làm bóng và Muối. Finish khẳng định thương hiệu và chất lượng cho các chế phẩm dành cho máy rửa bát, có mặt ở khoảng 80 nước trên thế giới, luôn là thương hiệu số 1 và thân thiết với người tiêu dùng trên toàn thế giới, bởi vậy đối tác của Finish là những tập đoàn lớn nhất về sản xuất máy rửa bát như Bosch, Teka,….

Công ty TNHH TMT Quốc tế (finish-vietnam.com) là đơn vị nhập khấu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm Finish tại thị trường Việt Nam, với sứ mệnh đồng hành và dỡ bỏ mọi nỗi lo của các bà mẹ nội trợ. Có Finish – Bát sạch hơn, cơm ngon hơn!

Finish – An tâm mỗi ngày!

60

năm kinh nghiệm

+1,000,000

Khách hàng tin dùng

80

Có mặt tại hơn 80 quốc gia

“Có Finish – An tâm mỗi ngày”

Finish Việt Nam

“Biết đến Finish thông qua sự giới thiệu của một người bạn, và gia đình tôi an tâm sử dụng đến bây giờ. Từ viên rửa, muối, nước làm bóng, … tất cả đều có ở Finish, giúp làm sạch triệt để và giúp gia đình tôi có thêm thời gian bên nhau”

Ms Ly Nguyen, HR Manager

Finish_Logo-Final