Viên rửa bát 3 trong 1 là gì? Nên chọn viên rửa bát nào?

Viên rửa bát Finish

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chất tẩy rửa dành riêng cho máy rửa chén bát, trong đó được ưa chuộng nhất phải kể đến viên rửa chén bát 3 trong 1. Vậy viên rửa chén 3 trong 1 là gì? Loại nào tốt nên dùng nhất hiện nay? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!

Viên rửa chén 3 trong 1 là gì?

Viên rửa bát 3 trong 1 là loại viên rửa bát tổng hợp có 3 công dụng chính, bao gồm làm sạch các vết bẩn trên bát đĩa, làm mềm nước và làm bóng bát đĩa. Nói cách khác, viên rửa chén 3 trong 1 chính là sự kết hợp giữa bột rửa bát (hoặc nước rửa bát), muối rửa chén và nước làm bóng.

Có rất nhiều gia đình sử dụng viên rửa chén 3 trong 1, bởi vì:

  • Tiện lợi: Bạn chỉ cần cho viên rửa chén tổng hợp vào máy là xong, không cần phải thực hiện nhiều công đoạn như khi dùng bột rửa bát, muối rửa chén và nước làm bóng riêng. Hơn nữa, khi dùng viên rửa bát 3 trong 1, bạn sẽ không phải ước lượng xem nên dùng bao nhiêu thì đủ vì hàm lượng các chất tẩy rửa bên trong những viên rửa chén bát này đã được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng.
  • Giảm gánh nặng chi phí ban đầu: Tổng giá bán của bột rửa bát, muối rửa chén và nước làm bóng thường đắt hơn giá viên rửa chén tổng hợp. Chính vì vậy, chọn viên rửa bát tổng hợp sẽ giúp bạn giảm gánh nặng chi phí ban đầu.

Nên dùng viên rửa bát 3 trong 1 loại nào?

Viên rửa chén bát All in One 100 viên Finish EU

Viên rửa bát Finish All In One

Viên rửa chén tổng hợp Finish All in One có thể dùng cho nhiều dòng máy rửa bát khác nhau. Sản phẩm có những công dụng chính như:

  • Làm sạch vết bẩn trên bát đĩa.
  • Làm mềm nước, bảo vệ chén bát, xoong nồi, máy rửa bát khỏi cặn canxi.
  • Làm bóng các dụng cụ, đặc biệt là những dụng cụ bằng thép không gỉ.
  • Ngoài ra, viên rửa bát Finish all in one còn có khả năng chống ăn mòn cho các vật dụng bằng thủy tinh, làm giảm quá trình oxy hóa bạc, bảo vệ các vật dụng bằng bạc.

Sản phẩm Viên rửa bát Finish All in One hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Finish-vietnam.com. Quý khách hàng có thể tìm hiểu và đặt mua tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *